Gạch bông mix màu hỗn hợp

Gạch bông mix màu là sự kết hợp giữa các viên gạch bông có tông màu là màu sắc sáng và nổi bật sẽ được ốp lát cùng nhau không theo mô tuýp nào nhưng nhận lại được một bản mix vô cùng đẹp và bắt mắt.

Gạch bông mix màu hỗn hợp

Sự trở lại của gạch bông sau nhiều năm tháng tưởng chừng như bị phai mờ và loại bỏ, gạch bông mang đến cho người sử dụng một sắc màu vô cùng mới vẻ với rất nhiều mẫu mã và hoa văn chi tiết tinh xảo màu sắc đẹp lại là nguồn cảm hứng giữa vẻ đẹp cổ điển kết hợp với hình thức hiện đại.

Thế nào là gạch bông mix màu ?

Gạch bông mix màu là sự kết hợp giữa các viên gạch bông có tông màu là màu sắc sáng và nổi bật sẽ được ốp lát cùng nhau không theo mô tuýp nào nhưng nhận lại được một bản mix vô cùng đẹp và bắt mắt. Dưới đây là một số kiểu mix màu mà Đại Sàn chúng tôi đã Demo cho các bạn tham khảo.

 

Mix màu với các viên gạch bông màu với nhau 

Để ra mắt những sản phẩm gạch bông mix mới này Đại Sàn áp dụng chương trình khuyến mại với giá ưu đãi nhất thị trường chỉ còn 280.000/m2.

Đến với Đại Sàn khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty. Cùng với đó là chính sách bảo hành lâu dài cho tất cả các sản phẩm gạch bông, gạch bông mix màu. DAISAN luôn cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu gạch đẹp nhất, giá cả tốt nhất. 

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm có giá ưu đãi trong chương trình khuyến mại của DAISAN khách hàng có thể xem chi tiết tại: http://deal.daisan.com.vn . Hoặc khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: số 8 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Nhanh chân lên! Số lượng có hạn.Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội mua những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất !

Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0988.03.2468 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn.

 

Kết thúc Deal ngày 05-05-2018, còn lại

Giá khuyến mãi: 280,000đ

DAISAN khuyến mại sản phẩm mới Gạch bông Mix với giá ưu đãi nhất thị trường, cùng hòa mình vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 DAISAN mở chương trình khuyến mại giảm tới 10% cho khách hàng

Số lượng Giá bán
1~9 m2 300,000 đ
10~1000 m2 280,000 đ